Chính Sách Bán Hàng,Vận Chuyển Tại 1Cue.vn

 03/11/2022  Đăng bởi: Nguyễn Hà Khoa 1Cue

1. Hàng hóa và vận chuyển

Mọi mặt hàng trên website 1Cue.vn được cập nhật  hàng hàng ngày, những sản phẩm có sẵn hàng sẽ được chuyển cho bạn trong thời gian sớm nhất các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngoại trừ thứ 7&CN và các ngày nghỉ lễ. 

2. Vận chuyển miễn phí

Miễn phí vận chuyển bằng chuyển phát nhanh trong vòng 24 giờ trên toàn quốc khi khách hàng chuyển khoản trước 100%

3. Vận chuyển nội địa

Đối với vận chuyển nội địa,1Cue sử dụng dịch vụ vận chuyển của các hãng vận chuyển uy tín tại Việt Nam  hoặc chuyển hàng đến địa chỉ nhận hàng trực tiếp của bạn trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện việc vận chuyển hàng qua các dịch vụ riêng cho bạn yêu cầu.

4. Thời gian thực hiện đơn hàng

- Trong hầu hết các trường hợp, đơn hàng của các bạn được xử lý và vận chuyển trong ngày nhận được đơn hàng và thanh toán trước 3:00 chiều các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

- Trường hợp bạn nhận được hàng trong tình trạng bị méo mó hoặc vỡ hỏng, hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức. Trường hợp người của hãng vận chuyển vẫn đang ở chỗ bạn, hãy yêu cầu ký xác nhận hàng hóa được giao trong tình trạng hiện tại. Việc này sẽ giúp các bạn và chúng tôi nhận được bồi thường. Bạn được yêu cầu không mở bao hàng bị hỏng, người vận chuyển có thể cần kiểm tra bao hàng lại trước khi trả tiền đền bù.

5. Hình ảnh sản phẩm

- Các hình ảnh trên website được chụp trực tiếp từ sản phẩm. Vì thế trong một số trường hợp màu sắc của sản phẩm bạn nhận được có thể có những khác biệt nhỏ so với màu sắc trên website của chúng tôi do sự khác biệt về sản phẩm được xem từ các máy tính khác nhau.

6. Thanh toán

- Thanh toán 100% trước khi giao hàng và thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng:

- 1cue không chịu các phí thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng. 

7. Chính sách bảo hành : mỗi cơ mới, cũ sẽ có thông số bảo hành riêng

8. Bảo dưỡng : vệ sinh, chuốt , cân chỉnh ... miễn phí trọn đời

Mọi Thông Tin Cần Tư Vấn Xin Liên Hệ :

- Chủ Facebook :Nguyễn Hà Khoa (Limited Cues)

- Zalo Số : 0943371998

- Fanpage : Số 1 Về Cơ,Gậy Bi-a - 1Cue.vn

- Email : tunglmtc@gmail.com

- Cách 3 : Liên hệ Hotline :0943371998 -0908889110

icon icon icon