Vì em yêu một chàng trai nghiện Bi-a!!

 18/03/2019  Đăng bởi: NGUYỄN ĐỨC TÙNG

Vì người em yêu là một chàng trai nghiện Bi-a, nên có nhiều lúc chúng ta phải hi sinh một cơ số buổi hẹn hò để cuối tuần anh vui với môn mà anh đam mê. À, đôi lúc em cũng tự hỏi ai mới là người yêu anh? 

Vì người em yêu là một chàng trai nghiện Bi-a, nên đã không ít lần em phải cằn nhằn, khó chịu vì đêm qua anh thức rất khuya bởi những  trái bi tròn có số. 

Vì em yêu một chàng trai nghiện Bi-a,em đã rất quen với những câu trả lời của anh như : chờ anh nốt ván,sắp xong rồi. Em cũng chỉ biết thở dài, chẳng thèm phụng phịu mà giận dỗi. Miễn là anh vui, và bạn bè nghĩ anh có một cô người yêu biết chiều.

Vì em yêu một chàng trai nghiện Bi-a, nên em chấp nhận chia sẻ tình yêu của anh với những trái bóng trên màn hình điện thoại cũng như ngoài club đầy khói thuốc. Có thể hôm đó anh bị thua ở trận đấu nào đó, và em cũng vô tình bị anh bỏ quên mà đôi khi là xếp xó. Không một tin nhắn chúc ngủ ngon, không một lời hỏi han, nhắn nhủ; trong khi facebook lại chỉ ngập tràn status cho nguyên nhân thua cuộc.

Người ta bảo anh khô khan nhưng chẳng hiểu sao e cứ nghĩ đó không phải là khô khan mà là quan tâm âm thầm lặng lẽ (Chắc quả này là do e ngộ nhận vì xem phim tình cảm nhiều chăng. Nhưng thực sự đã rất nhiều lần anh mải chơi nên có những tin nhắn câu hỏi thăm khô khan làm em buồn, Những lúc như thế trực giác của e lại mách bảo là vì câu lạc bộ sóng kém ,  Hay là e đang tự mình giả vờ an ủi cho bản thân như vậy nhỉ.hỳhỳ. Nhiều lúc e cứ nghĩ chỉ là do e ngộ nhận thôi, ảo tưởng vào sức mạnh đấy mà ^_^

Dù buồn cười lắm nhưng vẫn phải thừa nhận là em rất ghen với đam mê mà anh yêu! Ghen tức với mười mấy trái bi chạy qua chạy lại trên bàn kia thì rõ là trẻ con nhưng em vẫn nhỏ mọn như thế đấy. Không lẽ em thua cả mấy trái bi lăn trên bàn?

Nhưng vì đó là sở thích, và cũng là đam mê lớn nhất của chàng trai mà em yêu, nên biết làm gì hơn ngoài việc... sống chung với nó?

Vậy thì cuối tuần này mình lui vào một quán bi-a và nhân tiện hẹn hò luôn nhé anh! Em phát hiện ra nhìn anh tập trung tập luyện thi đấu cũng đáng yêu lắm đấy.

Dù ở đó bụi khói ồn ào, dù xem hết trận chẳng phân biệt nổi luật chơi thế nào, nhưng mặc kệ. Học cách làm quen với những thứ người yêu mình thích cũng là một niềm vui.

Em cũng sẽ là cổ động viên trung thành cho cầu thủ là anh. Tin chắc rằng anh yêu trái bi không thể bằng một góc khi em là người hâm mộ! Vì em cũng chỉ nhìn thấy mỗi anh trong tim em mà thôi

Em muốn làm một cô bạn gái tâm lý hơn là một bà cô khó chiều chỉ suốt ngày biết cằn nhằn và "phá đám" những thứ mà anh mê. Em cũng muốn thử sống hoà hợp hơn nữa với những thứ mà anh thích. Anh đừng sợ em đi cùng bạn bè anh thì em sẽ chán, cũng đừng sợ em phải gắng gượng những điều đó chỉ để làm anh vui.

Miễn là hơn cả Bi-a, anh vẫn rất nghiện em hơn 1 chút là được!

Tác Giả:Nguyễn Hà Khoa

 

- Các Bạn Đọc Có Thể Chia Sẻ Bài Viết Dưới Dạng Link Ghi Nguồn Rõ Ràng Không Ăn Cắp.  Hãy Là Người Đọc Có Văn Hóa !!!

- Hội Những Người Mới Chơi Bi-a :http://bit.ly/1Cuegr

 

Có Thể Bạn Quan Tâm :

Có Thể Bạn Chưa Biết Về Luật Bi-a Lỗ 9,10 Bi - Phần 1   -    Phần 2

Những Lỗi Thường Gặp Khi Chơi Bi-a

Hướng Dẫn Bi-a Chuyên Sâu: Tìm Hiểu Chi Tiết Về Độ Bạt, Trợ Lực- PHẦN 1   -    PHẦN 2

10 Cách Chiến Đấu Với Tâm Lý

Vì em yêu một chàng trai nghiện Bi-a!!

10 Cây Cơ,Gậy Bi-a Hiếm,Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Vì sao nên yêu một chàng trai đam mê Bi-a

Lợi Ích Nếu Bạn Chơi, Tập Luyện Bi-a Thường Xuyên

21 điều cần nhớ để đánh bi-a hay !!!

Cách chọn cơ- gậy Bi-a lỗ Tiêu Chuẩn

Những cô gái để đam mê Billiards

Mọi Thông Tin Cần Tư Vấn Xin Liên Hệ :

- Tư Vấn Bán Hàng :Nguyễn Hà Khoa (Limited Cues)

- Zalo Số : 0943371998

- Fanpage Số 1 Về Cơ,Gậy Bi-a - 1Cue.vn

- Email : tunglmtc@gmail.com

- Cách 3 : Liên hệ Hotline :0943371998 -0908889110

 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon